[TỔNG HỢP BÀI DỰ THI] LOVE SICK THE SERIES - YÊU LÀ YÊU & BẠN

Thảo luận trong 'VTVF Game' bắt đầu bởi AppleS136, 26/9/14.

  1. Ho Hanh 1921

    Ho Hanh 1921 Gà con

    Rất nhiều nguồn thông tin về tác động tích cực của nhân sâm lên bệnh nhân ung thư, vậy nhân sâm có chống ung thư không, cách dùng nhân sâm như thế nào hiệu quả nhất?

    [​IMG] Nhân sâm có phòng tránh ung thư không là điều mà ai cũng muốn biết[/caption]

    1. Nhân sâm là gì, các loại sâm có trên thị trường bây giờ

    Nhân sâm là thảo dược quý hiếm trong Đông Y có công dụng dưỡng nhan, bổ khí, kéo dài tuổi thọ,

    Thị trường trong nước hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhập khẩu có nguồn cội từ nhân sâm được dùng để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả như cao sâm, nước sâm, trà sâm,... Những sản phẩm này đều được người tiêu dùng tin tưởng.# và đón nhận.

    Bên cạnh các dòng sản phẩm bổ trợ được chế biến tổng hợp từ sâm, sâm tươi cũng được nhiều người tiêu dùng săn đón và kiêng, bởi thuộc tính thiên nhiên và dinh dưỡng nguyên vẹn của dược liệu. Hiện có 2 loại sâm tươi trên thị trường là sâm châu Á - Panax Ginseng và sâm Mỹ hay còn gọi là tây dương sâm - Panax quinquefolius

    Hai dòng sâm này có công thức thành phần hóa học không giống nhau nên có công dụng và đối tượng dùng không giống nhau. Không thể nói sâm Mỹ tốt hơn hay các loại sâm Châu Á điển hình là sâm Hàn Quốc tốt hơn, chúng ta chỉ có thể nhận định sử khi nào nên sử dụng loại sâm phù hợp.

    So sánh giá trị dược lý của sâm Hàn Quốc và sâm Mỹ

    Nhiều người trong chúng ta biết rằng nhân sâm có khả năng tác động hăng hái tới hệ thần kinh, gian các nhân tố tiến công hệ tâm thần trung ương, ngăn chặn trình bày hư nhược thần kinh, công dụng này chính là nhờ Saponins Rg1, Rb1 có trong nhân sâm.

    [​IMG] Nhân sâm Mỹ và nhân sâm Hàn Quốc mỗi loại sâm đều có ưu điểm riêng[/caption]

    Trong hai loại nhân sâm sâm Mỹ có nhiều Saponins Rb1 hơn, ngược lại sâm Hàn lại chứa nhiều Saponins Rg1 hơn, điều này khiến sự tác động của 2 loại nhân sâm nghiêng về 2 thái cực khác nhau, nhân sâm Mỹ tác động xoa dịu hệ thần kinh, giảm stress, trong khi đó nhân sâm Hàn Quốc lại tác động theo chiều hướng kích thích giúp nâng cao sự tập hợp, tăng cường trí nhớ và hiệu suất công việc.

    Tác dụng dược lý của sâm Hàn Quốc và sâm Mỹ không chỉ khác nhau trong mối tương quan với hệ thần kinh trung ương mà còn khác nhau ngay cả ở những tác động lên bệnh ung thư - căn bệnh hiểm nguy toàn cầu.

    2. Nhân sâm có chống ung thư không? , giá trị dược lý của sâm Hàn và sâm Mỹ trong việc điều trị ung thư

    Ung thư đang trở nên mối đe dọa toàn cầu đối với sức khỏe của con người, con số ca mắc căn bệnh nguy hiểm này đang tăng một cách chóng mặt cùng với sự ô nhiễm môi trường đang càng ngày càng gia tăng.

    Chính thành thử, nhân sâm có chống ung thư không là điều mà nhiều người quan tâm, thậm chí các chuyên gia y tế cũng đang mong mỏi chừng biện pháp đặc trị ung ấu thơ những thảo dược tự nhiên trong đó nhân ái sâm.

    Vào năm 2000 trong khi nhân sâm đang là tâm điểm của giới y khoa, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số chứng cứ cho những tác động tích cực của chiết xuất nhân sâm lên tế bào ung thư, tuy nhiên chứng cớ vẫn chưa đủ sức thuyết phục.

    Nghiên cứu sau đó của nhà nghiên cứu Taik Koo Yun được tiến hành ở người, kết quả của nghiên cứu đã cho thấy rằng trong tổng số 4600 người trên 40 tuổi, người dùng ung thư ít bị ung thư hơn 70% so với những người không sử dụng, các nhà nghiên cứu cũng cho rằng mức độ dùng nhân sâm càng thẳng tính thì nguy cơ bị ung thư càng thấp.

    Ngoài nghiên cứu của Taik Koo Yun còn có rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học khác, muốn tìm hiểu về việc nhân sâm có chống ung thư không?, nhiều thực nghiệm trên động vật đã cho kết quả khả quan.

    [​IMG] Có nhiều nghiên cứu thực nghiệm chứng minh ý kiến nhân sâm có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư[/caption]

    dù rằng các nghiên cứu thực nghiệm trên người và động vật cho kết quả tiềm năng, khẳng định tác động hăng hái của nhân sâm trong việc phòng và chống bệnh ung thư tuy nhiên chưa có phương pháp khoa học nào có thể vận dụng trực tiếp nhân sâm trong điều trị và cho kết quả như mong muốn. Chính vì thế nhân sâm chỉ được giới y học chuyên môn khẳng định có khả năng phòng và tương trợ điều trị ung thư trong quá trình điều trị hóa trị, chứ không được coi là một phương pháp thay thế, biện pháp điều trị chính vẫn là hóa xạ trị.

    Trong hai loại nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Mỹ loại sâm được đánh giá cao trong điều trị ung thư hơn đó là sâm Mỹ, bởi loại sâm này có hàm lượng Ginsenoside Rh2 tham gia vào quá trình ức chế sự phân chia tế bào ác tính nhiều hơn so với nhân sâm Hàn Quốc.

    Tuy nhiên một số nghiên cứu khác lại cho thấy thành phần Ginsenoside Rg3 trong nhân sâm Hàn Quốc có tác động đặc biệt tới căn bệnh ung thư vú, với công dụng ngăn chặn sự lan truyền tín hiệu trong môi trường ung thư, giảm sự sống của tế bào ác tính, ức chế tế bào gốc.

    Vậy cả 2 loại sâm đều có những ưu điểm biệt lập, câu giải đáp cho câu hỏi nhân sâm có chống ung thư không? là khẳng định kiên cố nhân sâm có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh.
    Nguồn: nhansamcaoly.net
     
  2. Ho Hanh 1921

    Ho Hanh 1921 Gà con

    Nhân sâm chế biến hay còn gọi là nhân sâm khô Hàn Quốc là dòng sản phẩm có hạn dùng lâu dài, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, dược hiệu mạnh, vậy trong các loại nhân sâm chế biến loại nào tốt nhất? Người tiêu dùng nên lựa chọn dòng sản phẩm nào hạp nhất cho mình.

    [​IMG] Các loại nhân sâm chế biến loại nào tốt nhất cho sức khỏe[/caption]

    1. Các loại nhân sâm chế biến trên thị trường hiện giờ

    Nhân sâm tươi là dược chất đại bổ cho sức khỏe, đứng đầu trong tứ đại thượng dược của Đông Y, Sâm - nhung - quế - phụ. Những giá trị dinh dưỡng và dược lý của nhân sâm đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng thực về những tác động hăng hái lên tuốt hệ thống vận hành của thân thể, để bảo toàn những dưỡng chất có trong nhân sâm trong thời kì lâu, nhân sâm tươi được chế biến thành nhân các loại sâm khô, với dược hiệu không hề thua kém, đặc tính nổi bật hơn và có thể bảo quản lên tới 10 năm.

    Các loại sâm chế biến trên thị trường bây giờ như:

    - Hồng sâm: Để chế biến được hồng sâm, nhân sâm tươi cần sang trọng rất nhiều công đoạn, trong đó có công đoạn phức tạp nhất là hấp - sấy nhân sâm cho tới khi hàm lượng nước trong nhân sâm chỉ còn lại 15%, chính công đoạn này làm đổi thay thành phần Saponins chịu nghĩa vụ quyết định dược tính của nhân sâm, tổng số Saponins nhìn chung giảm nhưng một số Saponins đặc hiệu lại tăng lên như Re, Rg1, Rb1, Rg3,.., kéo theo một số đặc tính căn bản của nhân sâm cũng thay đổi. Hồng sâm không còn tính hàn độc của nhân sâm tươi, trở thành lành tính và hạp để sử dụng như một loại thực phẩm chức năng cho nhiều đối tượng, ngay cả những người khuyến cao không nên sử dụng sâm như trẻ nít, người cao huyết áp.

    - Hắc sâm: Tương tự như hồng sâm, quy trình chế biến của hắc sâm cũng phải qua công đoạn 9 lần hấp sấy, cùng sự phối hợp với một số loại dược chất khác, kích phát tối đa hàm lượng Saponins có trong hắc sâm, chính điều này đã giúp hắc sâm trở thành loại sâm chế biến có dược hiệu mạnh nhất bây giờ. Điều đặc biệt ở hắc sâm phải kể đến, đây là loại nhân sâm có thành phần hàm lượng Saponins Rb1, Rg1 cực cao, cao hơn gấp nhiều lần so với hồng sâm, đây là hai loại Saponins cực bổ cho não có tác dụng xoa dịu hệ tâm thần, gian trầm cảm, stress, và những bệnh lý hệ tâm thần trung ương.

    [​IMG] Hắc sâm có dược hiệu mạnh hơn, bởi hàm lượng Saponins lớn hơn hồng sâm nhiều lần[/caption]

    - Bạch sâm: So sánh với hồng sâm và hắc sâm, bạch sâm ăn nhập sử dụng làm thuốc hơn là hồng sâm và hắc sâm, bởi bạch sâm là nhân sâm tươi được phơi nắng để rút bớt hàm lượng nước, kéo dài thời kì bảo quản, không hề có sự đổi thay căn bản về thành phần hóa học, chính thành thử bạch sâm vẫn mang tính hàn độc rưa rứa dược tính của nhân sâm tươi, phù hợp dùng để chữa bệnh hơn là chọn lọc như một loại thực phẩm chức năng dùng trong thời gian dài.

    Vậy trong những các loại nhân sâm chế biến loại nào tốt nhất, nên dùng loại nào thì hiệu quả?

    2. Các loại nhân sâm chế biến loại nào tốt

    Trong các loại sâm chế biến, sâm khô, hắc sâm và hồng sâm được đánh giá cao với vai trò thực phẩm chức năng giúp bồi dưỡng dinh dưỡng cho thân thể, phòng bệnh tật, nâng cao sức đề kháng, đây là do hàm lượng các Saponins Re, Rg1, Rb1, Rg3 tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong sản phẩm hắc sâm. Những Saponins này có công dụng đặc hiệu như:

    - Saponins Rg1 và Rb1, đây là hai loại Saponins có tác động tích cực vào hoạt động của não bộ, trong đó Saponins Rb1 có tác dụng xoa dịu sự găng, điều hòa hoạt động thần kinh, giúp giảm cảm giác mệt mỏi, hạn chế stress ở người liền hoạt động trí não với cường độ cao. Trong khi đó Rg1 lại có khả năng kích thích sự giao hội, tăng cường khả năng ghi nhớ hiệu quả.

    - Saponins Re có công dụng chống oxy hóa tế bào, một trong những nguyên cớ cốt yếu gây lão hóa và bệnh tật ở cơ thể người.

    - Saponins Rg3 có công dụng tuyệt trong việc ức chế sự sản sinh của tế bào gốc ung thư vú, hạn chế sự xâm lấn, giảm nhựa sống của tế bào ác tính, ngăn chặn sự phát triển của tế bào thất thường, có công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

    [​IMG] Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn sẽ tuyển lựa được cho mình sản phẩm sâm hợp[/caption]

    Kết luận lại câu giải đáp cho câu hỏi Các loại nhân sâm chế biến loại nào tốt, hắc sâm được coi là sản phẩm có dược tính mạnh, hợp để tương trợ điều trị bệnh, nếu bạn thuần tuý chỉ muốn tẩm bổ dinh dưỡng cho thân, bạn có thể dùng hồng sâm.

    Nếu bạn muốn tẩm bổ cho não bộ thì tốt hơn hết bạn hãy chọn lựa hắc sâm, bởi đây chính là sản phẩm đại bổ cho trí tuệ.
     


  3. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY
    ------------
    :point_right: VÀO MÙA CAO ĐIỂM VÉ TÊT NÊN CTY ĐANG TUYỂN CTV BÁN VÉ MÁY BAY
    TẠO CƠ HỘI CHO CÁC BẠN KIẾM THÊM THU NHẬP .
    1.Thơi gian tự do, không ràng buộc , không mất vốn.
    2.Không yêu cầu kinh nghiệm, ( trong quá trình làm mình hỗ trợ nghiệp vụ)
    3. Sử dụng thiết bị có kết nối internet (máy tính, smartphone...)
    4. Đối tác được hỗ trợ nghiệp vụ ,hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phát sinh : xuất giảm giá , canh vé giá giá rẻ , xuất hóa đơn , làm cuống vé , vé tàu , khách sạn ...
    5. Không cần ký quỹ, xuất vé nào trả tiền vé đó. Hỗ trợ 24/24
    Đối với các bạn làm CTV lâu ngày Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ book vé, tư vấn cho khách hàng.
    ---------------------------------------
    Mọi người quan tâm ib ạ. ( mình chỉ trả lời ib các bạn nghiêm túc muốn làm kinh doanh. gọi điện .0944193397
     
  4. miulanle1012

    miulanle1012 Gà con

    tu ham nong thuc an gia re - tủ hâm nóng thức ăn - tủ giữ nóng thức ăn inox chất lượng cao

    Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
    – Sản xuất Inox theo mọi mẫu mã – giá đẹp!
    * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Công nghệ đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
    * Trân trọng giới thiệu đến các bạn thiết bị Bếp hầm đơn,Tủ cơm công nghiệp, Bếp á công nghiệp,Chậu rửa inox công nghiệp và Giá nan inox công nghiệp chất lượng cao. tu ham nong thuc an gia re - tủ hâm nóng thức ăn - tủ giữ nóng thức ăn

    * Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp sản phẩm bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...


    LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

    Công ty Cổ phần Thép Á Đông
    Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 0904.686.504
    Tel: (04) 8585 9299
    MST: 0107105735
    STK:21610000322575
    Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
    Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
     
  5. madora

    madora Gà con

    Còn share thì k dc k b? đồ lót xuất khẩu chipi
     
  6. Danette

    Danette Gà con

    Bục đấy quần lót nữ thun lạnh chipi
     
  7. lkaudio

    lkaudio Gà con

    ✨✨✨ TẠI SAO PHẢI CHĂM SÓC VIỀN GÂN LOA ✨✨✨
    - Ngoài những yếu tố tránh để nắng chiếu trực tiếp vào loa hay ko để loa trong không gian nóng. Giữ cho loa không bị bụi bẩn thì một vấn đề khá quan trọng đó là dưỡng ẩm, giữ ẩm cho gân loa của bạn để tăng tuổi thọ gân loa cũng như giữ được chất âm luôn ở trạng thái tốt nhất.
    - Bởi Viền nhún: thông thường sẽ được chế tạo bởi chất liệu giấy, vải (xếp gấp lại), có chức năng chính chủ yếu là tạo độ kín tương đối và độ mềm dẻo cho loa bass. Do khí hậu, chủ yếu là miền Bắc khắc nghiệt hơn. Với mùa hè thì nóng mùa đông thì lạnh khô, mùa xuân lại ẩm nồm nên ảnh hưởng đến tuổi thọ của gân loa sẽ dễ rách, tích bụi bẩn cũng như chai cứng theo thời gian. dẫn đến chất lượng âm thanh giảm theo thời gian.
    CHính vì vậy #lkaudiozone giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm chính hãng Thái Lan #dầu_dưỡng_mềm_gân_loa để cùng bạn chăm sóc và cải thiện độ ẩm #viền_loa của hệ thống âm thanh gia đình bạn
    Dầu dưỡng gân loa Thái lan
    - Sản phẩm giúp bạn phục hồi những viền loa đã bị chai cứng theo thời gian lấy lại được độ mềm dẻo.
    - Cung cấp độ ẩm và thẩm thấu dầu dưỡng vào viền loa giúp viền loa tăng tuổi thọ cũng như duy trì được chất âm luôn như ban đầu
    Giá : 190.000VND / bộ
    Lkaudio.vn
    0898698986 - 0898698896
     
  8. miulanle1012

    miulanle1012 Gà con

    Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông! – Bán lẻ Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

    Là một doanh nghiệp chất lượng & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán buôn , thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:
    – Tủ cơm công nghiệp– Tủ nấu cơm công nghiệp gas – Tủ hấp cơm công nghiệp điện – Tủ nấu cơm công nghiệp hơi
    – Nhập khẩu & Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bar cafe
    – Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar
    – Thi công hệ thống gas trung tâm – bếp công nghiệp, hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp, thùng lọc mỡ.
    – Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng.
    - Sản xuất các mặt hàng bếp công nghiệp, cơ khí, các mặt hàng inox.


    CÁC LỢI ÍCH ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

    – Tư vấn lựa chọn sản phẩm & hướng dẫn mua hàng
    – Tư vấn & thiết kế bố trí các thiết bị bếp đúng đủ công năng, phù hợp với nhà hàng
    – Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng
    – Bảo trì, bảo hành chu đáo
    – Chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.


    UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là cam kết của toàn thể ban lãnh đạo & nhân viên đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành nhà bếp.

    CƠ SỞ VẬT CHẤT: Dây chuyển sản xuất đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.





    Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Vị.
    Trân trọng kính chào!


    Công ty Cổ phần Thép Á Đông
    Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 0904.686.504
    Tel: (04) 8585 9299
    MST: 0107105735
    STK:21610000322575
    Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
    Website: inoxadong.com – tucomgiare.com
     
  9. Thu Thi

    Thu Thi Gà con

    Người xưa đã nghĩ ra một phương pháp rất hiệu quả để bảo quản nhung hươu một cách hiệu quả mà không đánh mất giá trị của nó đong chính là nhung hươu ngâm mật ong. Vậy nhung hươu ngâm mật ong bảo quản được bao lâu mà vẫn giữ được công dụng.
    Thời gian bảo quản của nhung hươu ngâm mật ong còn phụ thuộc vào thành phần và chất lượng của nó cộng với quy trình sản xuất.
    Nhờ có những thành phần dinh dương, bổ ích có trong mật ong và nhung hươu hòa quyện vào nhau tạo ra nhưng công dụng tuyệt vời khiến nhung hươu ngâm mật ong trở thành một món ăn bổ dưỡng một bài thuốc hữu hiệu được mọi người tin dùng.

    Quy trình chế biến nhung hươu ngâm mật ong

    Để làm ra được một lọ nhung hươu ngâm mật ong chất lượng cao thì khâu lựa chọn thành phần là vô cùng quan trọng. Với mật ong, nên chọn những loại mật được khai thác từ thiên nhiên bởi nó là loại mật ong được đảm bảo chất lương nhất.
    Thành phần Nhung hươu bạn nên chọn Nhung hươu tươi Siberia Liên Bang Nga, đây là loại Nhung hươu cao cấp có hàm lượng các chất dinh dưỡng, vi khoáng, và các hợp chất hữu ích cho sức khỏe đạt ở mức cao nhất. Nguồn gốc của Nhung hươu Siberia là từ những những chú hươu được chăn thả tự nhiên tại vùng núi Altai Siberia, môi trường sống tự nhiên và hoang dã nơi đây đã cho ra những chiếc Nhung hươu cao cấp và chất lượng nhất trên toàn thế giới.

    [​IMG]
    Nhung hươu ngâm mật ong dễ sử dụng và tốt cho sức khỏe
    [/caption]

    Để ngâm lộc nhung tươi vào trong mật bạn cần sơ chế thông qua các bước:
    Rửa sạch Nhung hươu rồi để ráo nước, sau đó dùng dao lam cạo sạch lông và lớp da màu xám tro ở bên ngoài Nhung hươu (Tránh cho lớp lông này có thể khiến bạn bị viêm đường tiêu hóa, hoặc gây ho).
    Nếu lông không sạch bạn có thể hơ Nhung hươu dưới lửa rồi cạo lại, hoặc đổ một chút cồn 90 độ vào nồi rồi cho Nhung hươu vào để bật lửa cho cháy 1-2 phút.
    Sau khi loại bỏ lông, khử trùng lại Nhung hươu với nước gừng, để ráo.
    Thái lát mỏng rồi cho vào ngâm cùng với mật ong từ 30 đến 45 ngày và bắt đầu sử dụng.

    Những điều nên lưu ý khi sử dụng nhưng hươu ngâm mật ong
    Nam giới nên uống mỗi ngày 1 chén trước ăn 15 phút vào buổi tối, nếu khó uống có thể pha thêm chút rượu trắng sẽ dễ uống hơn.
    Nữ giới nên sử dụng ½ chén nhỏ trước ăn tối 15 phút, có thể cho thêm nước cơm rồi đặt vào trong nồi cơm để hấp, sẽ dễ uống hơn.
    Đối với thuốc bổ từ Nhung hươu bạn nên cách 1 tuần sử dụng liên tục 1 tuần, không nên sử dụng thường xuyên, liên tục trong thời gian dài.

    Nhung hươu tươi ngâm mật ong ngâm càng lâu càng tốt tuy nhiên thời gian 30-45 ngày là thời gian hoàn hảo nhất để bắt đầu sử dụng. Cứ mỗi 200g Nhung hươu sẽ ngâm với khoảng 500ml mật ong là vừa đủ.

    Thời hạn sử dụng tốt nhất của nhung hươu mà không đánh mất giá trị bổ dưỡng của nó?
    Nhung hươu ngâm mật ong có thể để được từ 3-5 tháng mà vẫn giữ được các thành phần dưỡng chất cơ bản của Nhung hươu và mật ong.
    Thậm chí Nhưng hươu ngâm mật ong còn có thể để được lâu hơn thế, đôi khi đến hàng năm. Điều quan trọng là bạn phải chọn được những nguyên liệu chất lượng, Nhung hươu và mật ong đều phải là sản phẩm tốt nhất.
    Để chọn mua Nhung hươu tươi sao cho đúng, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín có cam kết chất lượng, cam kết nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, một trong số những cơ sở hàng đầu đang cung cấp là website Nhung hươu Nga cao cấp.
    Tại website này bạn cũng có thể mua được sản phẩm Nhung hươu tươi thái lát, đây là sản phẩm đã qua chế biến loại bỏ lớp lông da bên ngoài, giúp tăng sự tiện lợi hơn khi sử dụng. Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu đã không còn là vấn đề khi bạn chọn được sản phẩm chất lượng Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga cao cấp.

    Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm thông qua hotline: 0986.528.663 – 0976.450.808
    Nguồn : nhunghuoualtai.net
     
  10. Thu Thi

    Thu Thi Gà con

    Một trong những cách tốt nhất để nhung hươu không bị mất đi nguôn chất dinh dưỡng, chính là nấu cháo nhung hươu để ăn hàng ngày. Đây không chỉ là một món ăn hết sức thơm ngon bồi dưỡng, cháo nhung hươu còn là bài thuốc bổ cho sức khỏe. Bài viết dưới đây chung tôi xin Hướng dẫn bạn cách làm nhung hươu tươi nấu cháo

    Từ xưa nhung hươu đã được biết đến là một sản phẩm quý báu cho sức khỏe, nhung hươu được xếp vào hàng thượng dược “sân – nhung – quế - phụ” có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng với nguồn dưỡng chất dồi dào của nhung hươu thì không phải ai cũng biết cách chế biến để đảm bảo được nguồn chất dinh dưỡng của nhung hươu không bị mất đi.

    [​IMG]

    Công dụng của nhung hươu tươi nấu cháo:

    Nhung hươu tươi nấu cháo có rất nhiều công dụng bổ dưỡng cho thân thể, nhung hươu tươi nấu cháo được các nhà khoa học đánh giá cao về tính bồi bổ, an toàn giúp thân thể hồi phục chóng vánh, tăng cường sức khỏe, cải thiện, nâng cao hệ miễn nhiễm và chống lại các dấu hiệu lão hóa cho thân. Điều trị nhiều bệnh về xương khớp, cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

    Thực tế, có rất nhiều người biến cách chế biến nhung hươu tươi nấu cháo nhưng là sao để nấu được bát cháo thơm ngon tẩm bổ giúp bạn đạt được những hiệu quả ráo trên thì không phải ai cũng biết làm. Món cháo nhung hươu thơm ngon, bồi dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa, hợp cho người già, người mới ốm dậy, trẻ nhỏ giúp kích thích ăn ngon, ngủ ngon, giúp ý thức thoải máu, kích thích trí óc.

    Nhung hươu tươi nấu cháo là một món ăn ngon, tẩm bổ các tác dụng tốt đối với những người trực tính phải lao động nặng, người mất sức, vận khích lệ, phát triển cơ xương tăng cường sức mạnh.

    [​IMG]

    Nhung hươu ngoài được nấu cháo còn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nhung hươu ngâm rươu, nhung hươu ngâm mật ong, nhung hươu hấp cơm, canh gà ác hầm nhung hươu…

    chỉ dẫn làm nhung hươu tươi nấu cháo

    Đối với nhung hươu tươi khi mua về bạn cần bóc bỏ lớp túi lilon rồi đen rửa sạch với nước sau đó lau khô. Bạn dùng dao cạo sạch lớp lông mầu xám này rồi đen hơ qua ngọn lửa bếp ga để loại bỏ lớp lông dầy này. Nhung hươu sau khi được làm sạch cần đen đi rửa lại với nước gừng hoặc rượu trắng để khủ trùng nhung hươu.

    Lưu ý: bạn cần cạo sạch phần lông nhung trước khi sử dụng để tránh mắc phải các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa, hệ hô hấp.

    Sau khi đã sơ chế xong nhung hươu bạn cần dùng dao thái nhung thành từng lát mỏng từ 2 đên 5cm, bạn có thể để thành từng lát nhỏ và nấu hoặc có thể băm nhỏ, xay nhuyễn ra rồi nấu. Nỗi ngày bạn chỉ cần cho từ 2 đên 5g nhung hươu vào nấu.

    Bạn cần ninh cháo cho thật nhừ rồi thả nhung hươu băng nhỏ vào đun khoảng 10 phút cho cháo sôi lại rồi tắt bếp.

    [​IMG]

    Phần gốc nhung hươu được tại thành từ các mô xương nên cứng hơn, bạn có thể chẻ nhỏ hoặc nhờ đến các tiệm thuốc thái giúp. Bạn cần ninh nhừ nhung hươu khoảng 45 phút cho nhung mền ra và tiết hết chất dinh dưỡng ra thì vớt nhung ra cho cháo nào nhinh tiếp.

    Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng nhung hươu khô nấu cháo. Nhung hươu khô, tươi khi nấu cháo sẽ có các mùi vị khác nhau cho người dùng cảm nhận. với món nhung hươu tươi nấu cháo được chế biến từ các vật liệu thiên nhiên, món cháo này sẽ giúp bạn bồi bổ sức khỏe, cân bằng sức khỏe. Nhung hươu có vị ngọt thanh nhẹ, ngọt mát, giòn mền cũng không khác biệt so với loại cháo khác nhung có phần mặn mà hơn, ngọt nhẹ, thanh mát kích thích ăn ngon miệng hơn. Bên ngoài nhung hươu còn có một lớp da, mang lại những cảm giác thơm ngon, béo mền.

    Cách dùng: đối với nhung hươu tươi nấu cháo bạn không nên dùng quá nhiều, một tuần bạn chỉ cần dùng 3,4 lần mỗi lần nấu từ 2 đến 5g nhung hươu.

    dòm qua bài viết trên bạn sẽ học hỏi thêm được một cách làm nhung hươu tươi nấu cháo giúp bạn săn sóc gia đình một các tốt hơn.
     

Chia sẻ trang này